Nhà vệ sinh cố định
  Nhà vệ sinh quốc tế  
 
 

 

Composite là vật liệu thế kỷ 21, là một hỗn hợp chất được kết hợp từ nhiều vật liệu khác nhau nhằm mục đích tạo ra vật liệu mới nâng cao tính năng Ưu Việt, hơn hẳn vật liệu thành phần nên độ bền cơ học cao, cách nhiệt, cách điên, chịu được hoá chất, thích nghi với nắng mưa gió biển, môi trường khắt nghiệt. Nhựa Composite cốt sợi thuỷ tinh (F.R.P) dựa trên tính năng cơ học của sợi thuỷ tinh cứng gấp 7 lần so với sắt thép, muốn làm đươc điều đó còn hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ công nghệ. Ứng dụng tính năng Ưu việt của Composite, SGC đã cho ra đời: 

  • Được cải tiến từ Nhà vệ sinh công trình với tính năng tương tự như Nhà vệ sinh công trình nhưng thiết kế hoàn hảo hơn, tiện nghi hơn, là Nhà Vệ Sinh đạt tiêu chuẩn số 1 Quốc tế, các thiết bị nội thất bên trong đều thuộc loại cao cấp hàng đầu, kích thước rộng rãi để tiện phục vụ cho khách nước ngoài, các khu du lịch, resort, hội nghi,hội chợ triển lãm, xuất khẩu… 
  • Nhà vệ sinh Quốc tế được thiết kế trang nhã, hài hòa, hình thức sang trọng, với sự kết hợp tính ưu việt nội thất bên trong của các loại vật liệu như: Composite, inox, men xứ và đá hoa cương nhân tạo làm cho nhà vê sinh trở nên thân quen. Đạt được 3 không: Không mùi (có ống thông hơi phân tán qua than hoạt tính), Không tụ ngập, Không nghẹt đường thải. Rất dễ sử dụng, dễ bảo trì và giữ vệ sinh, được thiết kế có hệ thống xử lí phân, và chất thải bằng vi sinh. Hầm phân gồm 4 ngăn , 2 đường thoát chất thải được thiết kế hình răng cưa ngăn rác thải nên tránh được trường hợp nghẹt.
  • Với ưu điểm được lắp đặt nội thất bên trong sang trọng và mẫu mã đẹp nên Nhà Vệ Sinh Quốc Tế luôn phù hợp với môi trường xung quanh .Bên cạnh đó , logo và màu sắc trang trí có thể theo yều của khách hàng làm cho Nhà Vệ Sinh Quốc Tế thêm ấn tượng với người sử dụng và mang đậm phong cách độc đáo.
     

 

 

=> Các bạn vui lòng xem thêm bài viết tại "Tin tức" "Hướng dẫn kỹ thuật"

 

 

 

 


Website:

http://saigoncomposite.com

 

Các sản phẩm cùng loại: