Nhà vệ sinh cố định
  Nhà vệ sinh Sitec  
 
 

 

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG

Nhà vệ sinh Sitec là nhà vệ sinh công trình được cải tiến hoàn hảo, là bạn tốt song hành với các công trình xây dựng lớn ngày nay. Đó là thành quả kinh nghiệm hơn mười năm từ những nhà xây dựng qua nhu cầu thực tế.

Nhà vệ sinh công cộng Sitec là sản phẩm mới với kỹ thuật công nghệ Bắc Mỹ, sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đặc tính ưu việt tiện lợi, tiết kiệm nước. Mỗi lần xả nước chỉ còn 200ml - 400ml. Không mùi hôi do áp dụng xử lý vi sinh tiên tiến, Lượng nước thải chỉ còn 3% đến 4% so với các nhà vệ sinh thông thường (sử dụng liên tục nước thải khoảng 25l/ ngày), bên cạnh đó thùng phân có thể thay thế được nên rất linh động sử dụng trong các môi trường địa hình khó khăn về đường nước thải, nhất là đối với những nơi sang trọng có nhu cầu tiêu chuẩn cao về môi trường.

Nhà vệ sinh công cộng Sitec được xử lý vi sinh vật đặc biệt do trung tâm ứng dụng KHCN thuộc bộ KHCN nghiên cứu sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, đem lại hiệu quả rõ rệt khử mùi hôi và phân hủy chất thải.

Từ những đặc tính ưu việt trên đối với những nơi hội chợ hay sự kiện lớn, nhà vệ sinh có thể sử dụng từ 10 - 15 ngày mà không có nước thải do sức chứa hầm phân của nhà vệ sinh Sitec. Trên mái có móc cẩu để phục vụ di chuyển được dễ dàng.

 

 

 

=> Các bạn vui lòng xem thêm bài viết tại "Tin tức" "Hướng dẫn kỹ thuật"

 

 

 

 


Website:

http://saigoncomposite.com

 

Các sản phẩm cùng loại: