Sản phẩm khác
  Xe chữa cháy Mini  
 
 

 

- Là thiết bị được sử dụng trong việc phòng cháy, chữa cháy mang tính chuyên nghiệp cao, hiện đại, đầy đủ chức năng dễ thao tác. Trang bị máy bơm áp lực chuyên dụng bằng động cơ xăng (van-guard) của Mỹ, dễ khởi động. Máy còn có tính năng bơm với công suất 0,5 m³/phút, xe có đầy đủ còi hú, đèn báo, các hệ thống chiếu sáng ban đêm, khởi động máy bằng dây kéo, xe có thể phun nước và Foam, áp lực mạnh, vòi phun cao trên 20 mét, ít hao nước, có thể tiếp nước bằng phương tiện tay, chậu thau.

 - Thùng xe, bồn chứa, két chứa Foam được làm bằng vật liệu Composite theo công nghệ Bắc Mỹ và Nhật Bản với kiểu dáng độc đáo, chịu nhiệt, không lão hóa, sử dụng bền lâu trong môi trường khắc nghiệt.
 - Xe chữa cháy mini Vệ Sĩ dùng để dập các đám cháy như: Trong lòng chợ, khu đông dân cư hẻm nhỏ, các khu công nghiệp hoặc có thể dùng trong lĩnh vực nông nghiệp, giải quyết ngập úng cục bộ, hoặc dùng để phun xịt khi cần làm mặt bằng nhà xưởng, kho tàng,bến bãi.
- Sản phẩm được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp số 10511, được trao Cúp Vàng Chất Lượng Thương hiệu và Hội nhập. 

 

=> Các bạn vui lòng xem thêm bài viết tại "Tin tức" "Hướng dẫn kỹ thuật"

 

 

 

 


Website:

http://saigoncomposite.com

 

Các sản phẩm cùng loại: