Hướng dẫn kỹ thuật

ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA TOILET SGC

1, Mỹ thuật kiểu dáng mang tầm vóc quốc tế:

Qua nhiều năm nghiên cứu, đúc kết tinh hoa mỹ quan, kiểu dáng kiến trúc của các nước, căn cứ nhu cầu thực tế của thị trường, SGC đã cho ra đời một thế hệ công nghệ mới để ứng dụng cho nhà vệ sinh công cộng với mô-đun từng khối hoàn chỉnh, đầy đủ mẫu mã theo mọi nhu cầu môi trường trong nước cũng như quốc tế. Đây là sản phẩm tiêu biểu cho môi trường thế giới ngày nay. 

2, Tiện nghi trang trí hiện đại:

Để đáp ứng được vệ sinh, mỹ quan công cộng, nhất là về vấn đề bảo quản và an toàn trong khi sử dụng ,tất cả thiết bị điện, nước đều thiết kế âm, bốn vách liền nhau, sạch sẽ, dễ vệ sinh, không gian thoáng mát. 

3, Tuyển chọn tính ưu việt của từng loại vật liệu:

Trong thiết kế, Công ty chúng tôi không phải lúc nào cũng sử dụng vật liệu composite mà theo công dụng tuyển chọn tính chuyên môn sở trường của tất cả những vật liệu khác tùy từng bộ phận sử dụng như men sứ, inox,v.v.. tạo mỹ quan, dễ vệ sinh, vừa phù hợp với thói quen của người sử dụng. 

4, Tiên tiến trong công nghệ:

Không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới, sản phẩm nguyên chiếc lớn được đúc liền thành một khối là rất hiếm, nhất là đối với nhà vệ sinh thì hoàn toàn không có. Saigon Composite là nhà sản xuất đầu tiên đã làm được điều này.

Từ những sản phẩm được sản xuất hình thành một khối, các trang thiết bị cũng được gắn liền hoàn chỉnh tại nhà máy. Với dây chuyền công nghệ đồng bộ dưới sự giám sát chất lượng hoàn thiện, độ bền của sản phẩm rất đảm bảo. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng di chuyển nhiều lần, móc cẩu hạ xuống là sử dụng ngay, rất tiện lợi.

 

MỤC LỤC
trang
Đặc điểm ưu việt của toilet SGC
1
Mục lục
2
Giới thiệu công ty SGC
3
Thông số kỹ thuật
4
Phòng vệ sinh
5
Hệ thống nước thải
6
Hệ thống hầm cầu
7
Hệ thống cấp nước
8
Sơ đồ tổng thể mặt sau
9
Hệ thống điện
10
Lắp ráp vận hành
11
Những điều lưu ý
12
Phiếu bảo hành
13
Một số sản phẩm cùng loại
14

Trang 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14