Tin tức

Đức đang nỗ lực để trở thành cường quốc đầu tiên trên Thế giới sử dụng 100% năng lượng tái tạo. Với nỗ lực hiện tại, Đức có thể đạt được mục tiêu xanh vào năm 2050.

Vietbuild 2009 có sự tham gia của 900 đơn vị (490 doanh nghiệp trong nước, 262 công ty liên doanh và 153 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 22 quốc gia).

Những đơn vị, cá nhân được nhận giải thưởng này có quyền tự hào, bới họ là những người đầu tiên ở nước ta được nhận phần thưởng cao quý, do các cơ quan có uy tín lớn của Việt Nam bảo trợ, đó là Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam.

Ngày 20/7, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã ký quyết định phê duyệt “Đề án phát triển ngành công nghiệp môi trường Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2025''.

Tạo mảng xanh cho không gian đô thị luôn là bức xúc đối với giới kiến trúc lẫn chuyên gia quy hoạch thành phố và phong cách kiến trúc xanh đang dần trở nên thịnh hành với nhiều nước trên thế giới. Không chỉ đạt hiệu quả về mặt thẩm mỹ, phong cách kiến trúc này đặc biệt thân thiện với môi trường.

Đúng 19h30 ngày 17/9, lễ khai mạc Techmart Việt Nam ASEAN+3 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các địa phương và khách quốc tế.

Trang  5